Bảng báo giá tấm Acrylic

0
2846

Tấm acrylic được biết đến là một loại ván phủ công nghiệp chất lượng cao được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Ustralia và Châu Âu bề mặt có đặc trưng sáng bóng mang đến nét đẹp hiện đại sang trọng. Tuy là sản phẩm nhập khẩu nhưng giá tấm acrylic có giá thành thấp hơn những loại chất liệu khác tương tự.

Phân loại tấm acrylic trong báo giá tấm acrylic

Trong bảng báo giá tấm acrylic có đầy đủ thông số sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm. Có ba dòng sản phẩm acrylic chính trên thị trường đó là dòng sản phẩm tấm acrylic bóng gương, tấm acrylic pha lê và dòng sản phẩm tấm acrylic chống trầy 6H.

Báo giá tấm Acrylic
Báo giá tấm Acrylic

Tấm acrylic pha lê có đặc điểm bề mặt sáng bóng như pha lê đem tới không gian hiện đại sang trọng. Dòng sản phẩm này chỉ có hai mẫu màu cơ bản là màu trắng tuyết và màu xanh băng giá.

Dòng sản phẩm tấm acrylic chống trầy trong bảng báo giá tấm acrylic có đặc điểm bề mặt được phủ chất liệu chống trầy xước cao hơn so với hai dòng sản phẩm cùng loại. Hai dòng sản phẩm tấm acrylic này có nguồn gốc xuất xứ tù Australia và có ba màu cơ bản trắng, nâu và màu xám. Nếu bề mặt sản phẩm bị trầy xước có thể dùng lơ đánh lên bề mặt vết trầy sẽ biến mất.

Giá bán tấm Acrylic bóng gương
Giá bán tấm Acrylic bóng gương

Dòng sản phẩm thứ ba trong bảng báo giá tấm acrylic là sản phẩm tấm acrylic bóng gương. Dòng sản phẩm này lớp bề mặt được phủ một lớp vật liệu có khả năng phản xạ ánh sáng cực cao và có thể phẩn chiếu ánh sáng, hình ảnh giống như một chiếc gương. Dòng sản phẩm này có màu sắc vô cùng đa dạng với 30 mẫu màu. Đặc biệt dòng sản phẩm này còn có màu giả vân gỗ sang trọng. Sản phẩm này được dùng nhiều nhất để chế tạo thi công tủ bếp gia đình.

Xem thêm : Tấm Laminate

Giá thành tấm acrylic trong bảng báo giá acrylic

Trong bảng giá tấm acrylic không chỉ có giá niêm yết của sản phẩm mà còn có hình ảnh, thông số sản phẩm, những chương trình giảm giá và quà tặng đi kèm với sản phẩm.

Bảng giá tấm Acrylic bóng gương
Bảng giá tấm Acrylic bóng gương

Thông số kích thước cơ bản của tấm acrylic trong bảng báo giá tấm acrylic sản phẩm này có chiều ngang cơ bản từ 1220mm, chiều dài 2440mm và độ dày từ 2 đếm 50mm tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn tấm acrylic có độ dày khác nhau. Độ dày của sản phẩm khác nhau cũng khiến cho giá thành của chúng khác nhau. Không chỉ độ dày mà hoa văn màu sắc trên tấm acrylic cũng khiến cho giá thành của sản phẩm có sự chênh lệch. Nhưng nhìn chung giá tấm acrylic trong báo giá tấm acrylic vẫn thấp hơn gỗ hay những dòng vật liệu tương tự. Tấm Acrylic được được phủ bởi nguyên tấm nhựa PVC vì vậy chất lượng rất tốt.

Những dòng sản phẩm này thương hiệu GREMARK đưa ra mức giá tốt nhất trong báo giá cho khách hàng. Không chỉ mức giá mà sản phẩm tấm acrylic của thương hiệu GREMARK đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy gọi đến đường dây 0983 806 813 để được thương hiệu báo giá và tư vấn về sản phẩm.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY