Báo giá tấm nhựa giả đá tphcm – Nên mua tấm nhựa giả đá ở đâu?

0
5848

Báo giá tấm nhựa giả đá tphcm được mọi người quan tâm nhiều vì đây là một mặt hàng tương đối mới trong lĩnh vực trang trí xây dựng. Nên nhiều người không nắm được giá cả thật của các loại tấm nhựa vân đá, tấm nhựa giả đá,…

Bảng báo giá tấm nhựa giả đá tphcm

Sau đây là bảng báo giá tấm nhựa giả đá tphcm được tổng hợp trên thị trường. Lưu ý bảng báo giá tấm nhựa giả đá tphcm có thể chênh lệch giá trên thị trường theo kênh phân phối. Giá các tấm nhựa giao động từ vài trăm đến vài triệu trên đơn vị sản phẩm tùy từng loại.

BẢNG BÁO GIÁ TẤM NHỰA GIÁ ĐÁ TPHCM

 STT  Tên sản phẩm Kích thước  Đơn vị 
 1  Tấm pvc vân đá  1220x2440x3 Tấm 
 2  Tấm gỗ nhựa 15mm 1220x2440x15   Tấm
 3  Phào 30 30×15   
 4  Phào 60  60×23  M  
 5 Phào 80  80×28  M  
 6  Phào 100  100×30  M  
 7 Phào 120  120×13  M

Bên cạnh đó còn có một số loại tấm nhựa giả đá khác mà hiện tại chúng tôi chưa  đề cập trên bảng báo giá tấm nhựa giả đá tphcm

Một số số lưu ý khi chọn tấm nhựa có báo giá tấm nhựa giả đá tphcm phù hợp

Khi các bạn chọn mua tấm ốp pvc vân đá hay bất kỳ loại tấm nhựa giả đá nào thì bạn cần lưu ý nhiều yếu tố để chọn được các loại tấm nhựa phù hợp về thẩm mỹ cũng như có thể sử dụng bền lâu mà không mất đi vẻ đẹp.

Báo giá tấm nhựa giả đá tphcmBáo giá tấm nhựa giả đá tphcm

Hình ảnh bài viết báo giá tấm nhựa giả đá tphcm

Có thể nói bảng báo giá tấm nhựa giả đá tphcm sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp túi tiền nhưng đó không phải là tất cả. Không phải cứ loại tấm nhựa nào có giá cao nhất là nó tốt nhất đâu, mà vấn đề ở đây chính là sự phù hợp với kiến trúc, phù hợp vị trí ốp lát.

Báo giá tấm nhựa giả đá tphcmBáo giá tấm nhựa giả đá tphcm

Hình ảnh bài viết báo giá tấm nhựa giả đá tphcm

Ví dụ khi bạn chọn tấm nhựa giả đá dùng để ốp tường phòng vệ sinh sẽ rất khác khi bạn chọn tấm ốp tường thang máy hay ốp tường đại sảnh. Bởi hải không gian này khác nhau hoàn toàn, một nơi là ẩm thấp và một là khô ráo. Vì vậy khi chọn tấm ốp trong phòng về sinh thì bạn nên chọn những loại có thể chống ẩm tốt và có bề mặt nhẳn bóng dễ dàng cho việc lau chùi.

Nên mua tấm nhựa ở đâu để đảm bảo chất lượng mà báo giá tấm nhựa giả đá tphcm hợp lý?

Một điều chắc chắn rằng mọi người đều quan tâm khi mua hàng chính là bảng báo giá tấm nhựa giả đá tphcm. Nhưng các bạn cần biết rằng giá cả không quyết định tất cả, mà cái quan trọng hơn chính là sự phù hợp. Có thể giá ốp tường bạn chọn là cao nhât nhưng có thẻ loại này không phù hợp với vị trí chức năng, hay kiến trúc ngôi nhà.

Giới thiệu với các bạn về công ty đang kinh doanh mặt hàng tấm nhựa giả đá tại tphcm với bảng báo giá tấm nhựa giả đá tphcm tương đối hợp lý nhưng đảm bảo chất lượng cho khách hàng:

Công ty TNHH XNK Phú Thành Phát chuyên cung cấp và phân phối tấm nhựa PVC Foam uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. www.gremark.vn
Hotline : 0983 806 813 – 0903 877 809
Địa chỉ : 21A Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Email: info@pvcfoam.vn

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY