Gạch nhựa giả đá

0
5289

Hiện nay gạch nhựa giả đá đang là xu hướng mới được nhiều người sử dụng vì các đặc tính nó mang lại, nó có độ đàn hồi tốt, chống thấm nước, chống tiếng ồn và chống được tác dụng mạnh từ bên ngoài tác động.

các ưu điểm của gạch nhựa giả đá

Bạn có biết các loại đá tự nhiên rất cứng và đẹp tuy nhiên nó rất khó di chuyển và thi công trong công trình, vậy nên người ta đã nghĩ ra ý tưởng làm những tấm ốp pvc vân đá giả này để ứng dụng vào làm sàn lót, làm tấm ốp tường, …

Gạch nhựa giả đá
Gạch nhựa giả đá ốp tường

Những tính năng mà loại gạch nhựa giả đá này mang lại rất độc đáo:

+ Giảm được tiếng ồn do bước chân hay những vật nặng đi qua tới 70 %

+ Chống ăn mòn, chống tác nhân oxy hóa bên ngoài môi trường

+ Nhẹ nhàng dễ dàng vận chuyển, chi phí vận chuyển không cao tiết kiệm được một khoản so với các sản phẩm gạch men, bê tông, …

+ Việc bạn ốp từng miếng gạch nhựa giả đá không phải từng khối khiến bạn dễ dàng trong lúc thi công cũng như tu sửa.

+ Thiết kế đa dạng, cùng với nhiều hoa văn lạ khiến cho toàn ngôi nhà bạn trở nên sang trọng, đẹp hơn

Gạch nhựa giả đá ốp tường này thật sự là sự lựa chọn phù hợp nhất với người Việt, nó vừa có giá rẻ vừa dễ dàng thi công lắp đặt khiến cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn với những hoa văn tựa đá tự nhiên, nâng cao vẻ đẹp ngôi nhà bạn thêm đẳng cấp hơn.

Gạch nhựa giả đá ứng dụng như thế nào

Gạch nhựa giả đá này hay còn có tên gọi khác là tấm nhựa vân đá nó có thể dùng để thay thế các khối đá hoa cương, các tấm bê tông, gạch men, … Nó vừa đẹp mà giá cả cũng bình thường. Nó là sản phẩm được dùng lót sàn, làm tấm ốp tường trong ngoài nội thất đều được.

Gạch nhựa giả đá
Gạch nhựa giả đá ốp sàn, tường

Các khu như nhà hàng, trường học, khu vui chơi trẻ em, nhà chung cư, phòng tập thể thao, trung tâm văn hóa, … đều đang được sử dụng loại gạch nhựa giả đá này rất nhiều. Nhà phố, các nhà giữ trẻ cũng dùng loại này nhiều, nó vừa mang lại độ mát mẻ căn phòng vừa tạo không gian sang trọng bên trong.

Cùng những đặc điểm vượt trội của gạch nhựa giả đá pvc đã giúp cho nhiều công trình lớn sử dụng nó như một vật liệu đáp ứng nhu cầu cũng như những mục tiêu họ muốn.

Nhìn chung xu hướng về chọn lựa gạch nhựa giả đá này vào trong ngôi nhà của bạn đang rất phổ biến và quan tâm nhiều, không thể phủ nhận vẻ đẹp và giá trị mà loại gạch nhựa giả đá này mang lại. Nó giải quyết rất nhiều vấn đề cả về thẩm mỹ lẫn ưu điểm chất lượng.

 

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY