Giá tấm pvc vân đá – Tấm nhựa vân đá trên thị trường

0
2204

Giá tấm pvc vân đá trên thị trường tương đối đa dạng và phong phú bởi nó được tác động do nhiều yếu tố: kênh phân phối, vận chuyển, các loại thuế và đặc biệt là lợi ích của phía kinh doanh. Nên trước khi mua hàng bạn cần lưu ý về bảng báo giá tấm pvc vân đá để tránh việc mua nhầm hay bị lừa gạt về giá cả.

Bảng báo giá tấm pvc vân đá dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy theo sản phẩm

 STT  Tên sản phẩm Kích thước  Đơn vị 
 1  Tấm nhựa pvc vân đá 3.8mm  1220x2440x3.8 Tấm 
 2  Tấm nhựa vân đá pvc 5mm với lớp phủ uv 6 lớp chóng trầy 1220x2440x5 Tấm
 3  Tấm nhựa pvc vấn đá 3mm 1200×2440  Tấm   
 4  Tấm hoa văn pvc 3.8mm  1200×2440 Tấm  
 5 Tranh 3d pvc  m2  M
 

Nhìn qua bảng giá tấm nhựa pvc vân đá các bạn có thể thấy giá của chúng không mắc tí nào so với các loại đá ốp tường hay gạch ốp tường. Mặc dù vậy nhưng công dụng của chúng thì không hề thua kém các loại khác chỉ cần bạn biết cách chọn phù hợp.

Cách chọn mua tấm nhựa vân đá theo vi trí chức năng

Theo vị trí chức năng bạn có thể nhận thấy được rằng có những khu vực tiếp xúc ấm ướt, lại có những nơi phải chịu nhiều ánh nắng chói chang, nhưng cũng có những nơi râm mát. Bên cạnh đó có những vị trí phải tiếp xúc nhiều như bị tựa vào, sờ vào,…. Những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn các loại tấm nhựa.

Giá tấm pvc vân đáGiá tấm pvc vân đá

Hình ảnh bài viết giá tấm pvc vân đá

Vậy nên khi mua ngoài giá tấm pvc vân đá thì bạn cũng nên quan tâm đến vị trí chức năng phù hợp để chọn các loại tấm nhựa vân đá,tấm ốp tường giả đá.

Nên mua ở đâu để giá tấm pvc vân đá hợp lý và chất lượng?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi buôn bán kinh doanh về các mặt hàng tấm nhựa giả đá. Nhưng trước khi mua hàng các bạn nên tìm hiểu rõ về giá tấm pvc vân đá để tránh bị mua giá mắc hơn.

Các bạn có thể tham khảo tại Gremark:

Công ty TNHH XNK Phú Thành Phát chuyên cung cấp và phân phối tấm nhựa PVC Foam uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. www.gremark.vn
Hotline : 0983 806 813 – 0903 877 809
Địa chỉ : 21A Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Email: info@pvcfoam.vn

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY