Báo giá tủ bếp nhựa PVC

0
3788

Tủ bếp nhựa ngày nay ngày càng được sử dụng phổ biến trong căn bếp gia đình người Việt. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về giá tủ bếp nhựa pvc.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được báo giá tủ bếp nhựa pvc.

Giá tủ bếp nhựa PVC bao nhiêu?

Tủ bếp nhựa được làm bằng chất liệu là tấm nhựa PVC, thêm vào đó phủ bên ngoài bề mặt nhựa một lớp vật liệu bề mặt có thể là nhựa sơn men bóng ô tô, dán laminate và Acrylic.

Chất liệu nhựa tấm PVC có thành phần chính từ Polivinyl Clorua hay còn gọi là bột nhựa PVC, ngoài ra còn các chất phụ gia làm đầy có gốc từ Cellulose hoặc vô cơ.

Do đó, PVC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hoặc sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Lượng sử dụng và giá tấm nhựa pvc cũng là nhân tố quyết định giá tủ bếp nhựa pvc.

Báo giá tủ bếp nhựa PVC
Báo giá tủ bếp nhựa PVC

Tủ bếp hoàn thiện gồm 4 thành phần chính: bề mặt tủ, khung tủ, vách ngăn của tủ và hậu tủ. Để đảm bảo được độ bền của tủ trong quá trình sử dụng thì bạn nên quan tâm vào phần khung thùng tủ là bộ phận quan trọng nhất.

Nếu phần này không đảm bảo kỹ thuật và độ bền thì tủ bếp sẽ bị siêu vẹo, cong vênh, gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng giá thành của tủ bếp nhựa pvc.

Thông thường kỹ thuật sản xuất đảm bảo độ khung dày 3,6cm (36ly) ; bề mặt cánh và vách dày 1,8cm(18ly) ; hậu alu 3ly

Báo giá tủ bếp nhựa PVC tại Gremark

Giá tủ bếp làm bằng nhựa PVC không phải quá cao nhưng tủ bếp nhựa sở hữu 5 ưu điểm vượt trội:

Tủ bếp nhựa không ngấm nước: có thể nói nó không hề bị tác động trong nước bởi thành phần chính là từ hợp chất polyvinyl clorua (pvc) cùng với các chất phụ gia trộn đều sau đó ép thành các tấm nhựa đặc dày theo tiêu chuẩn quốc tế (dày 18mm), rất tiện dụng, giá tủ bếp bằng nhựa pvc cũng rất phải chăng.

Giá tủ bếp nhựa PVC
Báo giá tủ bếp nhựa PVC

Tủ bếp nhựa pvc có độ bền cao, không hề bị biến dạng, cong hay vênh: chịu được sự thay đổi từ nhiệt độ môi trường, dù đun nấu cũng không hề thay đổi hoặc biến dạng cấu trúc sản phẩm

– Không mối mọt hoặc ẩm mốc: với bề mặt bóng mịn, không bám bẩn rất dễ vệ sinh, sử dụng các loại thuốc tẩy dễ dàng trong lau chùi. Như vậy, bạn có thể thấy giá trị mà tủ bếp nhựa pvc mang đến cực kỳ phù hợp cho người tiêu dùng.

– Khó cháy, an toàn với người sử dụng

– Tuổi thọ cực kỳ bền: Thậm chí cả màu sắc của tủ lẫn độ bền đều có thể chống chịu trong một thời gian ngắn.

Báo giá tủ bếp nhựa PVC xin liên hệ với địa chỉ và số điện thoại trên trang web để được nghe tư vấn.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY