Phân phối và thi công tấm ốp nhựa giả đá

0
864

Tấm ốp nhựa giả đá là một vật liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng dùng làm trang trí. Song nhiều khách hàng mua về không biết cách thi công. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách thi công tấm ốp nhựa giả đá. Nếu như bạn muốn dùng tấm ốp nhựa giả đá trang trí cho căn phòng, nhà ở, khách sạn, khu nghĩ dưỡng… thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thi công tấm ốp nhựa giả đá có khó không?

Tấm ốp nhựa giả đá là một vật liệu mới nên có lẽ khá nhiều khách hàng chưa biết cách thi công. Với tính năng nhẹ, dễ lắp đặt, thật ra việc thi công tấm ốp nhựa giả đá là cực kì đơn giản.

thi công tấm ốp nhựa giả đá

Sản phẩm tấm ốp nhựa giả đá dùng chủ yếu để ốp trần, ốp tường nhưng sẽ không dùng cho việc lót nền nhà.

Hiện nay, đa phần tấm ốp nhựa giả đá trên thị trường có xuất sứ từ Trung Quốc và chỉ một số ít cơ sở sản xuất có thể tự sản xuất và nắm rõ quá trình thi công tấm ốp nhựa giả đá.

Thi công tấm ốp nhựa giả đá như thế nào?

Việc thi công và lắp đặt tấm ốp nhựa giả đá khá đơn giản. Cùng với đó, so với vật liệu đá tự nhiên thì tấm ốp nhựa giả đá thường có chi phí thi công rẻ hơn. Khách hàng có thể dán trực tiếp lên tường bằng keo silicon.

phân phối tấm ốp nhựa giả đá

Nếu như mặt tường không bằng phẳng thì khách hàng có thể dùng thêm 1 lớp tấm lót có bề dày khoảng 5mm, sau đó mới dán tấm ốp tường giả đá lên lớp lót.

Trong đó, nhựa giả đá làm bằng chất liệu tấm nhựa PVC là loại vật liệu có thể dễ dàng thi công. Loại vật liệu này mềm, dẻo dễ cắt, dễ mài cạnh, dễ đóng đinh… Không chỉ thế, nếu như khách hàng chọn tấm ốp nhựa giả đá để trang trí, ốp tường có thể dễ dàng vận chuyển và trọng lượng nhẹ, không mất nhiều sức lực.

Sau khi hoàn chỉnh lắp đặt, thi công tấm ốp nhựa giả đá, khách hàng cần tiến hành vệ sinh tấm ốp nhựa giả đá để giúp bề mặt sáng bóng và mới hơn. So với các vật liệu khác thì tấm ốp nhựa giả đá không bám bụi nên tiết kiệm được thời gian vệ sinh.

Ngoài ra, để quá trình thi công tấm nhựa giả đá diễn ra an toàn hơn thì khách hàng nên mang đồ bảo hộ, găng tay để tránh bị trầy xướt cũng như bị keo silicon dính vào da tay nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách thi công tấm ốp nhựa giả đá, mong rằng với những chia sẻ này, quý khách hàng sẽ tự tin hơn trong quá trình lắp đặt, thi công tấm ốp nhựa giả đá để trang trí cho nhà ở, văn phòng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng… Nếu như bạn thấy thông tin trong bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nhé!

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY