Sàn gỗ nhựa PVC

0
2889

Sàn gỗ nhựa PVC ngày càng được ưa chuộng sử dụng do nó có nhiều ưu điểm nổi bật khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ và giá thành của sàn gỗ nhựa PVC thấp hơn rất nhiều so với dùng sàn gỗ thông thường.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ nhựa PVC so với sàn gỗ

Sàn gỗ nhựa PVC thực chất là những tấm nhựa PVC được sản xuất mô phỏng vân gỗ tự nhiên một cách chân thật. Không những đảm bảo thẩm mĩ mà sàn nhựa PVC còn khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ.

Sàn nhựa PVC giả gỗ có nhiều màu sắc họa tiết gỗ đa dạng, hình thức đẹp sang trọng và đa dạng hơn sàn gỗ tự nhiên giúp khách hàng có nhiều lựa chọn với mức giá chỉ bằng một nửa so với sàn gỗ.

Sàn gỗ nhựa PVC Gremark
Sàn gỗ nhựa PVC Gremark

Vì được làm từ những Nhựa tấm PVC nên sàn gỗ nhựa có khả năng chống nước và chống ẩm 100% ngăn chặn nấm mốc phát triển. Trong những ngày nồm mặt sàn gỗ nhựa PVC vẫn khô ráo mà không ẩm ướt. Vì không thấm nước nên sàn nhựa PVC giả gỗ có khả năng chống mói mọt, cong vênh khi thời tiết thay đổi như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ nhựa PVC có khả năng chịu tác động của lực va đập mạnh 850kg/cm2. Khi hỏng sàn gỗ nhựa PVC có khả năng thay thế dễ dàng và sửa chữa nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm. Sàn gõ nhựa PVC có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời nhưng sàn gỗ tự nhiên thì không thể.

Sàn nhựa PVC giả gỗ Gremark
Sàn nhựa PVC giả gỗ Gremark

Sàn gỗ nhựa PVC cao cấp Gremark

Mặc dù không được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp nhưng chất lượng của loại sàn nhựa PVC lại được đánh giá rất cao cung như giá thành của sàn nhựa PVC lại có giá thành mềm hơn rất nhiều chính điều đó khiến cho nhiều người tiêu dùng lựa chọn sàn gỗ nhựa PVC thay vì sàn gỗ tự nhiên.

Xem thêm : Ván gỗ nhựa PVC

Với công nghệ hiện đại sàn gỗ nhựa PVC có màu sắc tự nhiên, kiểu dáng nhỏ gọn đa dạng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Không gian cổ điển phù hợp nhất với những loại sàn gỗ có màu sắc cổ điển như màu nâu, đỏ và màu cánh gián giúp tăng sự sang trong cho không gian. Nên lựa chọn những loại sàn gỗ nhựa PVC có thiết kế đơn giản không nên chọn những thiết kế vân gỗ quá dày gây rối mắt.

Khi lựa chọn sàn gỗ nhựa PVC cần lưu ý đến không gian bên trong và bên ngoài. Không gian bên trong nên sử dụng những loại sàn gỗ nhựa có mặt bóng sẽ giúp không gian nhìn rộng hơn. Còn với những không gian ngoài trời như sân vườn hay hành lang nên chọn những loại sàn nhựa PVC mặt sần sẽ đẹp mắt hơn.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY