Tấm nhựa giả đá ốp tường, giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

0
4195

Bạn đã biết về tấm nhựa giả đá ốp tường? Bạn đã sử dụng nó để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn chưa?

Bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng tấm nhựa giả đá ốp tường

Tấm nhựa giả đá ốp tường là vật liệu trang trí nội thất mới nổi trên thị trường hiện nay. Cũng có thể bạn nghe nhắc tới nó với những cái tên như tấm ốp tường giả đá, tấm nhựa vân đá,… Dù mới được du nhập vào Việt Nam, nhưng nó đã chiếm được sự ưa chuộng của hầu hết các nhà thiết kế nội thất.
tấm nhựa giả đá ốp tường
Tường nhà bạn sau một thời gian sử dụng thì xuất hiện nấm mốc, mưa gió gây ẩm ướt, làm phát sinh vi khuẩn, rất có hại cho sức khỏe gia đình bạn. Hay sơn tường bình thường rất mau bẩn, đặc biệt là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ,…Có rất nhiều vấn đề phát sinh phải không nào. Đừng lo lắm và nghĩ ngợi nhiều, tấm nhựa giả đá ốp tường sẽ giúp bạn giải quyết những lo ngại này.
tấm nhựa giả đá ốp tường
Tấm nhựa giả đá ốp tường PVC với chất liệu được làm từ nhựa PVC và bột đá, có tác dụng chống thấm, chịu nước cao, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn không bị ẩm ướt và nấm mốc, giữ cho không khí trong ngôi nhà của bạn luôn trong lành, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Công dụng khác của tấm nhựa giả đá ốp tường

Không chỉ có giá trị về sức khỏe, tấm nhựa giả đá ốp tường này còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Với những đường vân tựa như màu sắc của vân đá cẩm thạch tự nhiên, tấm ốp PVC vân đá sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Những bức tường của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa, mà thay vào đó là những đường nét vân đá lôi cuốn, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.
tấm nhựa giả đá ốp tường
Ngoài dùng làm ốp tường trang trí, bạn cũng có thể dùng tấm ốp nhựa giả đá để thay cho những tấm la-phông trần nhà. Hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều và việc lắp đặt thi công cũng rất đơn giản.
tấm nhựa giả đá ốp tường
Còn rất nhiều công dụng của tấm nhựa giả đá ốp tường chưa kể đến như bạn có thể dùng nó để làm vách ngăn không gian, lối cầu thang, hành lang, vách nhà vệ sinh,…Ngoài ra tấm nhựa giả đá này cũng rất thân thiện với môi trường và chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với các vật liệu truyền thống (gạch ốp tường, đá tự nhiên,…) Sử dụng tấm nhựa giả đá ốp tường là bạn đã tham gia bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình của bạn.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY