Giới thiệu về vật liệu mới – Tấm nhựa giả đá ốp tường.

0
1109

Tấm nhựa giả đá ốp tường là vật liệu mới được sử dụng phổ biến trong 2 năm gần đây. Đây là một loại nhựa nhưng có vẻ bề ngoài rất giống đá tự nhiên. Nhựa giả đá ốp tường  này có rất nhiều công dụng và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội, đây là loại sản phẩm rất đáng để sử dụng.

Tấm nhựa giả đá ốp tường có những đặc điểm gì?

Tấm nhựa giả đá ốp tường còn được gọi là tấm ốp tường giả đá pvc. Cấu trúc của một tấm nhựa giả đá gồm 3 phần. Phần tấm nhựa được ép từ nhựa pvc dưới dạng tấm. Bên ngoài là lớp film PE với những hoa văn vân đá giống tự nhiên đến 99,5%. Ngoài cùng phủ một lớp sơn UV để bảo vệ toàn bộ tấm nhựa. Nhờ lớp UV bên ngoài, tấm nhựa có thể giữ được độ bóng khá lâu, chống trầy xước và phai màu.

tấm nhựa giả đá ốp tường

Ưu điểm của tấm nhựa giả đá ốp tường.

Tấm nhựa vân đá ốp tường có nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì thế, việc sử dụng tấm nhựa pvc giả đá dần trở thành xu hướng vì độ tiện dụng mà nó mang lại. Sau đây là một số ưu điểm, tính năng vượt trội của tấm nhựa giả đá pvc:

  • Giá thành rẻ : So với đá tự nhiên thì tấm nhựa giả đá dĩ nhiên có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vì trọng lượng nhẹ nên cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển.
  • Dễ dàng di chuyển và thi công: Vì trọng lượng khá nhẹ so với đá tự nhiên nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, người thi công cũntấm nhựa giả đá ốp tườngg không đòi hỏi phải có ta nghề cao như khi thi công đá tự nhiên.
  • Chống va đập, trầy xướt: so với đá tự nhiên, tấm nhựa vân đá chỉ có độ dày từ 2mm-5mm, vì thế không thể nào so sánh được về độ chống va đập. Thế nhưng so với các loại nhựa khác thì khả năng của nó vượt trội hơn nhiều.
  • Chống thấm hút và ẩm mốc tốt.
  • Không bị bám bụi và rất dễ lau chùi.
tấm nhựa giả đá ốp tường
tấm nhựa giả đá ốp tường

Ứng dụng của tấm nhựa giả đá ốp tường

Tấm nhựa giả đá đang dần trở thành xu hướng và thay thế hầu hết các loại vật liệu. Sản phẩm này dùng trong ốp lát sàn và tường thay thế đá tự nhiên. Tấm nhựa vân đá dùng để ốp tường ở các đại sảnh khách sạn, ốp lát quầy tiếp tân hay những công trình nhà ở như tường nhà vệ sinh,..Ngoài ra, người ta còn sử dụng để làm vách ngăn hay ốp trần tùy theo mục đích.

 

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY