Tấm nhựa giả gỗ ốp tường

0
1674

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường một loại vật liệu mới nhưng được các công ty xây dựng và các đơn vị thiết kế thi công kiến trúc lựa chọn làm vai trò chủ đạo trong thiết kế và trang trí nội thất.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường luôn tạo không gian nội thất sang trọng, ấm cùng giúp cho gia chủ có cuộc sống an vui và may mắn.

Để ốp tường nhà có nhiều loại vật liệu và phương pháp ốp, mỗi loại vật liệu sử dụng và cách ốp lại là một tác phẩm nghệ thuật cho tường vẻ đẹp hoàn mỹ, ốp tường 3d tuy rằng mới xuất hiện tại thị trường việt nam nhưng được nhiều người quan tâm sử dụng. Nhất là giới thi công thiết kế nội thất.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường
Tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường nhiều màu sắc

Kiểu dáng và màu sắc đa dụng, từ tông màu vàng đậm, vàng nhạt, cánh dán già, cánh dán non phù hợp vơi thi công thiết kế nội thất. Tấm nhựa giả gỗ ốp tường sử dụng vật liệu chính là từ tấm nhựa PVC vì vậy có kích thước nhẹ, có nhiều màu sắc khi sơn phủ Laminate hay Acrylic nên dễ dàng lựa chọn tông màu như ý.

Xem thêm : Tấm Laminate ốp tường

Xu hướng sử dụng tấm nhựa giả gỗ ốp tường ngày càng trở nên thông dụng hơn, có nhiều loại vật liệu để ốp tường như ốp tường bằng gỗ công nghiệp, ốp tường bằng gỗ tự nhiên, ốp tường gỗ pơ mu, ốp tường gỗ sồi , ốp tường gỗ xoan đào, tần bì…và ốp tường bằng nhựa vân giả gỗ. Trong đó ốp tường bằng vật liệu nhựa PVC có xu hướng ngày càng có nhiều người quan tâm sử dụng.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường
Tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường có nhiều tính năng như :

+ Độ bền cao, chống thấm nước tốt

+ Màu sắc đa dạng nên thích hợp cho nhiều diện tích thiết kế

+ Khả năng cách nhiệt tốt, hạn chế khả năng bén lửa.

+ Luôn tạo cho không gian nội thất thêm sang trọng và sạch sẽ.

+ Sử dụng loại nhựa tấm PVC nên rất thân thiện môi trường.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường cho nhiều không gian khác nhau, có thể ốp dọc hoặc ốp ngang tường (Tùy theo phong cách thiết kế. Ốp tường cao 80-90cm hoặc ốp cả tường).

Ngoài ốp tường ra còn có phụ kiện kèm theo như hệ khung xương, phụ kiện phào chỉ trang trí và các vật dụng khác liên quan.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường là sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng và tấm nhựa ốp tường giả gỗ có giá thành rẻ hơn, ngoài ra vân gỗ tự nhiên đẹp tinh tế, vừa có tác dụng bảo vệ tường lại mang lại cho ngôi nhà thêm đẳng cấp.

Nên xem : Giá tấm nhựa PVC ốp tường

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY