Tấm nhựa làm vách ngăn

0
1606

Tấm nhựa làm vách ngăn chất lượng, tấm nhựa PVC Gremark làm vách ngăn di động, vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn trang trí hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguyên vật liệu để làm vách ngăn trong nội thất và công nghiệp, các loại vách ngăn từ gỗ mdf hay kim loại đang dần ít được lựa chọn, thay vào đó sử dụng tấm nhựa PVC làm vách ngăn đang là lựa chọn của đa số khách hàng và các nhà thi công nội thất.

==> Xem chi tiết : Vách ngăn nhựa PVC

Tấm nhựa làm vách ngăn chất lượng
Tấm nhựa làm vách ngăn chất lượng

Tại sao nên chọn tấm nhựa làm vách ngăn thay vì gỗ và kim loại?

Sử dụng tấm nhựa làm vách ngăn ở đây phải là nhựa tấm PVC mà không phải là các loại nhựa thông thường khác, loại nhựa tấm PVC này còn được gọi là tấm PVC Foam rất cứng và bền, được sử dụng rộng rãi thay thế cho gỗ công nghiệp vì vậy không phải lo về độ bền, ngoài ra, sử dụng loại tấm nhựa làm vách ngăn này còn cách nhiệt và chống thấm vô cùng hiệu quả.

Một vách ngăn ẩm ướt như vách ngăn phòng tắm hay nhà vệ sinh sẽ làm cho vi khuẩn phát triển gây hại cho sức khỏa người sử dụng, vì vậy với loại tấm nhựa làm vách ngăn chống thấm là điều cần thiết.

Tấm nhựa làm vách ngăn nhà vệ sinh
Tấm nhựa làm vách ngăn nhà vệ sinh

Tấm nhựa làm vách ngăn trang trí hiệu quả

Bên cạnh chống thấm hiệu quả khi sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn nhà tắm, với loại nhựa làm vách ngăn này, độ dày từ 5mm đến 18mm, cứng, bóng còn giúp các nhà thiết kế và trang trí nội thất sử dụng để làm vách ngăn trang trí nhà ở hiện đại hay làm vách ngăn di động đều phù hợp.

Với đặc tính ít bám bụi và nhẵn bóng nên sử dụng tấm nhựa PVC làm vách ngăn rất dễ vệ sinh bề mặt.

Tấm nhựa làm vách ngăn trang trí
Tấm nhựa làm vách ngăn trang trí

Tấm nhựa làm vách ngăn đem đến sự hiện đại, sang trọng

Với những ưu điểm và tính tiện lợi ở trên, tấm nhựa làm vách ngăn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, các công trình nhà ở, kiến trúc hay trung tâm triển lãm, hội chợ đang ngày càng đặt niềm tin vào loại vách ngăn làm từ nhựa này.

Ngoài ra, việc sử dụng tấm pvc làm vách ngăn giúp giảm thiểu tối đa thời gian thi công lắp đặt, độ bền cao vì vậy tuổi thọ rất lâu đỡ tốn chi phí bảo hành sửa chữa về sau.

Liên hệ để nhận báo giá tấm nhựa làm vách ngăn hiệu quả này

Tấm nhựa PVC Gremark

Địa chỉ : 21A, Gò Dầu, Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0983 806 813 – 0903 877 809

Website : Gremark.vn

===> Xem thêm :  Báo giá tấm nhựa PVC làm vách ngăn

 

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY