Tấm nhựa PVC 15mm

0
1751

Bạn đang cần tìm mua tấm nhựa PVC 15mm mà chưa tìm được báo giá hợp lý? Chúng tôi xin đảm bảo với chất lượng và giá bán Tấm nhựa PVC 15mm.

Tấm nhựa PVC là vật liệu trang trí Nội thất và Ngoại thất ưa chuộng nhất hiện nay và được nhiều hộ gia đình cũng như doanh nghiệp tin dùng.

Tấm nhựa PVC là một loại nhựa dẻo được tạo ra từ phản ứng trùng hợp vinyclorua. Sản phẩm có bền cơ học cao, chịu hóa chất, mài mòn. Chịu được va đập. Với những ưu điểm vượt trội thì tấm nhựa PVC xứng đáng là vật liệu dẫn đầu trong sự lựa chọn của khách hàng.

Tấm nhựa PVC 15mm tiêu chuẩn

  • Kích thước: 1220 x 2440 mm; 1000 x 2000 mm;
  • Độ dày: 15mm
  • Tỷ trọng: 0.55 g/cm3
  • Màu sắc: Trắng, sữa.
Tấm nhựa PVC 15mm
Tấm nhựa PVC 15mm

Ứng dụng Tấm nhựa PVC 15mm

Tấm nhựa PVC 15mm ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, ngoại thất, quảng cáo và công nghiệp

  • Sản xuất nội thất: Tấm nhựa PVC 15mm dùng làm tủ bếp, tử quần áo, giá trang trí,…
  • Công nghiệp: Bàn gia công sản phẩm, buồng hóa chất, hộp đựng linh kiện, chế tạo máy móc, Thiết bị lọc, tấm đạy, ống dẫn và các thiết bị bảo vệ khác,…
    Quảng cáo: cắt chữ, CNC, biển bảng,…
  • Trang trí nội thất: Làm trần thả, trần phẳng, làm vách ngăn, chậu cảnh, lan can, cầu thang,…
  • Cơ tính, độ cứng cao và chịu hóa chất, ăn mòn tốt . Nhựa tấm được sử dụng nhiều trong các ngành hóa chất, cơ khí

Đặc điểm tấm nhựa PVC 15mm

Tấm nhựa PVC 15mm có trọng lượng nhẹ, không ngấm nước, không bắt lửa, cách nhiệt, cách điện, dai bền và cứng chịu được va đập. Tấm nhựa PVC 15mm có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán kéo đều không ảnh hưởng đến chất lượng của Tấm nhựa PVC và nội thất trong nhà.

Ngoài ra, Tấm nhựa PVC 15mm có thể gọt,cắt và gấp lại dưới tác dụng của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học và chịu đựng thời tiết. Và Tấm nhựa PVC 15mm rất tiện lợi cho điều chỉnh tính linh hoạt do độ dẻo cao và bền.

Tấm nhựa PVC 15mm
Tấm nhựa PVC foam 15mm

Báo giá tấm nhựa PVC 15mm

Với những đặc tính vượt trội ít nơi nào có thể cung cấp được của tấm nhựa PVC 15mm có cam kết đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và mức giá phải chăng hơn chúng tôi. Bạn nên hiểu rằng đầu tư ngay từ ban đầu để tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng lâu dài.

Giá 1m tấm nhựa PVC 15mm với kích thước chuẩn 15 mm x 1220 x 2440 là 1.031.000đ. Trong khi trên thị trường nhiều doanh nghiệp tấm nhựa PVC 15mm có giá dao động từ 1.200.000 -1.500.000 là khá cao.

Ngoài mẫu PVC 15mm, tại Gremark khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với các mẫu tấm nhựa PVC 5mm, 8mm, 10mm, 12mm và 18mm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồng thời với nhiều giải thưởng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và được nhập khẩu nguyên vật liệu từ mỹ, nhật,… là lý do để bạn sử dụng tấm nhựa PVC 15mm

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tấm nhựa PVC Foam uy tín có giá thành tốt nhất trên thị trường, Gremark là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Ghi chú: Giá 1m tấm nhựa PVC 15mm trên chưa bao gồm V.A.T và các chi phí khác. Thông tin báo giá tấm nhựa PVC trên có hiệu lực từ thời điểm hiện tại đến khi có báo giá mới.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY