Tấm nhựa PVC 18mm

0
877

Tấm nhựa PVC 18mm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp tấm nhựa PVC với nhiều giá cả và chất lượng khác nhau. Các cụ cũng có câu “ Tiền nào của đấy” để giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về tính năng ưu việt của Tấm nhựa PVC 18mm (Gremark) bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Hiện nay công nghệ phát triển con người ta đang có xu hướng bảo vệ thiên nhiên và thân thiện với con người vì thế mà những vật liệu mới liên tục được phát minh ra để thay thế cho những vật liệu thiên nhiên như gỗ.

Tấm nhựa PVC 18mm tại Gremark

Tuy nhiên việc bảo quản gỗ tự nhiên vô cùng khó khăn do nước ta có khí hậu nóng ẩm thời tiết liên tục thay đổi theo mùa. Vậy giải pháp nào cho vật liệu mới?

Đó chính là Tấm nhựa PVC 18mm (Gremark). Tấm nhựa PVC là một sản phẩm kỹ thuật cao được tạo thành thông qua việc tạo bọt nhựa PVC cùng các chất phụ gia kèm theo.

Vì vậy mà Tấm nhựa PVC có chất lượng tốt và những đặc tính ưu việt vượt trội, bền đẹp với thời gian.

Tấm nhựa PVC 18mm
Tấm nhựa PVC 18mm

Nếu để ý thì khoảng 5-6 năm trước khi việc sản xuất tấm trần còn chưa có người ta thường sử dụng tấm lát ngót hoặc đúc trần bằng Bê tông hay thạch cao.

Nhưng thời gian gần đây công nghệ sử dụng trần giả ngày càng tiên tiến với tấm nhựa PVC để trang trí ngôi nhà không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn phù hợp với phong cách và cá tính của từng gia chủ.

Và được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây nhất đó là Tấm nhựa PVC 18mm với độ dày 18mm có khả năng chịu lực va đập tốt hơn các tầm nhựa PVC kích thước 5,8,10, 15 mm trước đây.

Tấm nhựa PVC chống thấm cực tốt

Ngoài ra Tấm nhựa PVC 18mm có khả năng chóng nóng, chống thấm tốt, nhẹ, không cong vênh hay mối mọt.

Tính năng nữa ở Tấm nhựa PVC 18mm đó là có thể điều chỉnh linh hoạt dễ dạng cho quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Tấm nhựa PVC 18mm
Nhựa tấm PVC 18mm

Tấm nhựa PVC 18mm (Gremark) có màu sơn đa dạng phong phú với 50 màu khác nhau có thể đa dạng và đáp ứng nhu cầu cá biệt của khách hàng.

Một điểm cộng nữa là Tấm nhựa PVC 18mm (Gremark) có thể kết hợp với các màu sơn để cho màu sắc them phong phú.

Không chỉ vậy khi sử dụng Tấm nhựa PVC 18mm (Gremark) làm vách, trần bạn có thể sử dụng tấm nẹp nhôm trang trí vừa có thể tiết kiệm và tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Địa chỉ bán tấm nhựa PVC 18mm đáng tin cậy

Tự hào với gần 10 năm kinh doanh Tấm nhựa PVC , ..(Gremark) cùng với việc sản xuất Tấm nhựa PVC 18mm sẽ đáp ứng nhu cầu thi công thiết kế nội thất của người Việt.

Tấm nhựa PVC 18mm(Gremark) sản xuất với công nghệ mới nhất từ Mỹ cho phép tăng cường liên kết và kết dính các gốc Cenllulose hoặc vô cơ trên dây chuyền khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Ngoài ra Tấm nhựa PVC 18mm (Gremark) còn nhận được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu u E1 và Giấy chứng nhận không chưa 6 chất gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY