Tấm nhựa PVC 5mm tại Gremark

0
1186

Khi được hỏi bạn có biết vật liệu tấm nhựa pvc 5mm không thì chắc hẳn có đến 90% câu trả lời là có, tuy nhiên khi hỏi về một số thông tin cơ bản của dòng sản phẩm này để có thể ứng dụng tốt nhất vào trong cuộc sống thì chỉ có 50% trong số đó có thể trả lời.

Chính vì thế, hôm nay công ty Phú Thành Phát sẽ nói về những điều bạn nên biết về tấm nhựa pvc 5mm trước khi sử dụng – để bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm hiện đại, tiện lợi đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Tấm nhựa pvc 5mm được sản xuất để ứng dụng vào các lĩnh vực nào trong đời sống?

Với dòng sản phẩm tấm nhựa pvc 5mm được xem là dòng sản phẩm được sản xuất với độ dày mỏng nhất trong các dòng sản phẩm tấm nhựa pvc. Chính vì thế chúng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống sinh hoạt của chúng ta như:

– Ứng dụng trong việc trang trí nội ngoại thất: sử dụng làm vách ngăn văn phòng, làm bếp nhựa pvc, ….

– Ứng dụng trong ngành in ấn, quảng cáo như: in biển báo, biển triển lãm, bảng hiệu hay bảng treo ngoài trời,…

– Ứng dụng trong công nghiệp như: sử dụng làm đồ đạc trong văn phòng, sử dụng ốp tường tủ.

 

tấm nhựa pvc 5mm
tấm nhựa pvc 5mm

Vậy Tấm nhựa pvc 5mm được sản xuất với thiết kế như thế nào?

Được sản xuất với độ dày 5mm cùng với kích thước thông thường là 1220 x 2440, đây là một trong những mẫu PVC Foam bán chạy nhất hiện nay với các đặc điểm:

– Thiết kế với kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhất kèm với tính năng chống nước và chịu được lửa tốt.

– Tích hợp các tính năng cứng, dai bền và có thể chịu được va đập tốt.

– Hoàn toàn không bị ăn mòn do tác động của thời tiết hay các thiết bị hóa học khác.

tấm nhựa pvc 5mm
tấm nhựa pvc 5mm

Đó chính là nguyên nhân khiến dòng sản phẩm tấm nhựa pvc 5mm phù hợp với việc ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Nên mua tấm nhựa pvc 5mm ở đâu?

Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào việc bạn chọn lựa nhà cung cấp sản phẩm đó.

Cùng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Quang Huy, khách hàng mua sản phẩm tấm nhựa pvc 5mm của chúng tôi nói về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ do công ty Phú Thành Phát cung cấp: “tôi rất băn khoăn trong việc chọn lựa nhà cung cấp tấm nhựa pvc cho mình, chính vì thế tôi đã sử dụng rất nhiều tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp mình sẽ hợp tác như: hỏi ý kiến về công ty cung cấp tấm pvc qua lời giới thiệu của bạn tôi, đánh giá qua thương hiệu, qua website với những thông tin phản hồi của khách hàng ở trên chính website đó, đồng thời tôi cũng xem xét về chính sách ưu đãi cũng như chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng cùng với những dịch vụ phụ kèm theo vì tôi nghĩ, một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt sẽ là nhà cung cấp mang lại cho mình những dịch vụ tiện lợi nhất. Và rồi tôi chọn công ty Phú Thành Phát và tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Nếu cho điểm với cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ tôi sẽ dành tặng cho các bạn thang điểm 10”.

Còn chừng chừ gì nữa, nếu bạn có ý định dùng sản phẩm tấm nhựa pvc 5mm hay các mẫu PVC có kích thước khác như tấm nhựa pvc 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm hoặc xem chi tiết bảng báo giá tấm nhựa pvc, hãy đến tại văn phòng 21A Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08.6660 3482 – 08. 66.838.154.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY