Tấm nhựa PVC 8mm

0
1094

Tấm nhựa pvc 8mm

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật con người ngày càng phát minh ra những vật liệu không chỉ hữu ích mà tiết kiệm hơn rất nhiều. Một trong những phát kiến đó là sự ra đời của tấm nhựa PVC – Vật liệu thách thức thời gian.

Giới thiệu chung về tấm nhựa PVC

Tấm nhựa PVC 8mm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với các chuyên gia và hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ Nhật, Italia đã nhiều lần nhận được chứng nhận trải qua các bài test về độ bền, chịu nhiệt và cách điện khắt khe.

Tấm nhựa PVC 8mm
Tấm nhựa PVC 8mm

 

Tấm nhựa PVC phẳng hay còn có tên khoa học là Polyvinyl clorua được sản xuất từ hạt nhựa PVC với các phụ gia cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Tấm nhựa PVC đa dạng về mẫu mã chủng loại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như Tấm nhựa PVC 8mm, Tấm nhựa PVC 15 mm,…

Bằng sự chân trọng và tình yêu đối với cuộc sống con người và hướng đến sự phát triển bền vững thân thiện với môi trường cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu nội thất mới . Đặc biệt với Tấm nhựa PVC 8mm được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học,…

Tấm nhựa PVC 8mm là dòng vật liệu xanh và an toàn cho sức khỏe người dùng do không chưa các cất độc hại như: Formaldehyd, lưu huỳnh, chì,.. được chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu u E1 và tiêu chuẩn ROHS.

Tính năng ưu việt của Tấm nhựa PVC 8mm

Tấm nhựa PVC 8mm có khả năng chống thấm nước tuyệt đối do có chứa các hạt phân tử có độ liên kết cao và không bị thủy phân dưới tác dụng của nước.

Tấm nhựa PVC 8mm là một gợi ý tốt khi bạn muốn lựa chọn vật liệu có độ bền cơ học và độ cứng cao.

Tấm nhựa PVC 8mm
Nhựa tấm PVC 8mm

Không chỉ vậy Tấm nhựa PVC 8mm có khả năng cách điện tốt, chống ăn mòn và độ bền hóa học tốt, có thể in va hàn không vấn đề gì cũng như tính chống cháy rất cao.

Qua các ưu việt trên bạn có thể thấy Tấm nhựa PVC 8mm là giải pháp hữu ích mà bạn đang cần để thay đổi cuộc sống của mình.

Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo cả, Các loại tấm nhựa PVC nói chung và Tấm nhựa PVC 8mm) nói riêng đều có 1 số khuyết điểm như: Chống lạnh kém, đặc tính xử lỹ kém và độ bền va đập thì chưa được ổn định…

Tiêu chuẩn Tấm nhựa PVC 8mm

  • Kích thước: 1220 x 2440 mm
  • Độ dày: 8mm
  • Tỷ trọng 0.55 – 0.75 g/cm3

Hiện nay chúng tôi đang bán Tấm nhựa PVC 8mm với giá chỉ từ 300.000 đến 500.000đ. Đây là một mức giá hấp dẫn và khó có doanh nghiệp nào có thể cung cấp đảm bảo với chế độ ưu đãi như chúng tôi.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm V.A .T và các phụ phí lắp đặt khác.

Chúng tôi cam kết là doanh nghiệp cung cấp Tấm nhựa PVC 8mm chất lượng cao trên thị trường với nhiều năm kinh doanh. Vậy còn chần chừ gì nữa xin hãy liên hệ theo … để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi khác.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY