Tấm nhựa PVC foam tại TPHCM

0
2775

Tấm nhựa pvc foam tphcm là gì?

Tấm nhựa pvc foam là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, với cộng tính, bọt sau đó được nén thành hình dạng qua công nghệ kỹ thuật tinh xảo. Nó tận dụng được những ưu điểm của gỗ đồng thời còn sở hữu những tính chất mà gỗ không có như trọng lượng nhe, chịu được lửa, chống lại ăn mòn hóa học, chịu được những tác động của thời tiết… được dùng để thay thế cho gỗ, gỗ dán và MDF.

Tìm hiểu cấu tạo tấm nhựa pvc foam tphcm?

Nhựa tấm pvc hcm được xem là một vật liệu mới dùng để thay thế ván gỗ tự nhiên dùng trong nội thất và các công trình xây dựng. Tấm nhựa pvc foam được cấu tạo từ 99% các hạt nhựa PVC và 1% còn lại là từ các chất có nguồn gốc vô cơ. Chính vì vậy, các tấm ván nhựa PVC có màu sắc trắng tinh, sạch sẽ cho mọi công trình.

bán tấm nhựa PVC foam TPHCM
Tấm nhựa PVC foam tại TPHCM

Cách gia công tấm nhựa pvc foam tphcm

1. Cắt tấm nhựa pvc tphcm

Bản chất của tấm nhựa pvc foam khá xốp, cứng và có chút dai. Chính vì vậy có thể sử dụng các dụng cụ cưa cắt bình thường như dao, cưa cắt gỗ….

Với những tấm pvc foam mỏng từ 1 – 5 mm. Bạn có thể dễ dàng sử dụng dao dọc giấy để gia công. Với những tấm có độ dày từ 10 – 20mm thì chúng ta có thể dùng cưa để cắt hoặc dao tùy ý.

2. Gia công bề mặt nhựa tấm pvc hcm

Với bề mặt tấm nhựa pvc foam chúng ta có thể dùng keo, sơn, hay cắt cnc 3d, hoặc in ấn lên sản phẩm như thông thường. Chú ý là sơn và keo dùng phải là gốc dầu. Vì tấm PVC không ngấm nước nên sử dụng sơn gốc nước hoặc keo gốc nước thì sẽ không bám trên bề mặt sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tiến hành phủ keo và sơn lên bề mặt.

Tấm nhựa PVC foam TPHCM
Tấm nhựa PVC foam TPHCM

Sơn bạn có thể dùng là sơn gốc dầu như sơn 2k, sơn men…. Với keo, bạn sử dụng keo ăn mòn như keo dán ống PVC.

3. Liên kết nhựa tấm pvc hcm

Bạn có thể liên kết nhựa tấm pvc hcm bằng đinh vít, keo…hoặc có thể uốn tấm pvc foam dưới tác dụng của nhiệt lượng.

Tấm nhựa pvc foam tphcm mua ở đâu?

Hiện nay, trên thi trường không ít nhà cung cấp hay những đơn vị phân phối tấm nhựa pvc foam chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, không phải tấm nhựa pvc foam nơi nào mẫu mã cũng giống nhau, chưa kể xuất xứ cũng như chất lượng khác biệt, dẫn đến giá giá tấm nhựa pvc foam cũng chệnh lệch không ít. Vì vậy bạn cần tìm hiểu địa chỉ để mua tấm nhựa pvc foam tphcm với giá cả hợp lý, chính hãng.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY