Tấm nhựa vân đá pvc mang lại nguồn cảm hứng mới cho không gian nội thất của bạn

0
3884

Tấm nhựa vân đá là gì?

Tấm nhựa vân đá hay còn gọi là tấm nhựa giả đá, tấm ốp pvc vân đá,….Là vật liệu dùng để trang trí nội-ngoại thất, dùng để thay thế các vật liệu truyền thống như gạch ốp, đá tự nhiên,…
Tấm ốp nhựa vân đá

Tấm nhựa vân đá

Tấm nhựa vân đá hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,…Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Gremark là một trong những công ty cung cấp tấm nhựa vân đá, tấm ốp tường giả đá uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.
Tấm ốp nhựa vân đá

Tấm ốp với màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên

Tấm nhựa giả đá pvc được ứng dụng trong việc ốp tường trang trí, ốp đại sảnh, văn phòng, làm vách ngăn trang trí, vách ngăn không gian, vách nhà vệ sinh, cầu thang, hành lang, lối đi. Tấm nhựa vân đá pvc còn có thể dùng thay thế để làm ốp trần.

Đặc điểm kỹ thuật của tấm nhựa vân đá

Tấm nhựa pvc vân đá có kích thước 1200x2400mm với độ dày 3mm, rất gọn nhẹ dễ dàng thi công lắp đặt.
Tấm nhựa vân đá có cấu trúc 3 lớp:

  • Dưới cùng là vật liệu PVC chống thấm rắn chắc
  • Ở giữa là lớp hoa văn trang trí có màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên.
  • Mặt trên được sơn phủ nhiều lớp sơn UV

tấm nhựa giả đá ốp tường

Tấm ốp pvc vân đá

Ngoài ra trên cùng bề mặt của tấm nhựa giả đá còn được bao phủ bảo vệ bởi một tấm film PE, để đảm bảo trong quá trình thi công lắp đặt.
Với giá thành rẻ hơn từ 3 đến 5 lần so với đá tự nhiên và nhân tạo thì tấm nhựa pvc vân đá đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế nội thất. Tấm nhựa vân đá sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới trong trang trí nội-ngoại thất cho không gian của bạn.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY