Tấm ốp nhựa giả đá – Tâm ốp cho những công trình hiện đại

0
1855

Tấm ốp nhựa giả đá nguyên liệu thông minh cho các công trình trang trí hiện đại với nhiều ưu điểm mà các vật liệu khác không thể so sánh được.

Tấm ốp nhựa giả đá là gì?

Tấm ốp nhựa giả đá
Hình ảnh tấm ốp nhựa giả đá

Tấm ốp nhựa giả đá là một vật liệu được sử dụng trong quá trình xây dựng trang trí được dùng tương tự như các loại gạch ốp tường, đá lát tường,…

Trước khi xuất hiện, người ta thường dùng các loại gạch lát để trang trí ốp tường những vì nhiều lý do như trọng lượng nặng khiến việc di chuyển vật liệu khó khăn cũng như độ cứng gây cản trở việc cắt tỉa vật liệu.

Nên khi tấm ốp nhựa giả đá ra đời thì thì tấm nhựa giả đá, tấm nhựa vấn đá được người dùng sử dụng rất nhiều.

Tấm ốp nhựa giả đá được dùng ở những nơi nào?

Tấm ốp nhựa giả đá được sử dụng ở rất nhiều vị trí trong không gian:

Tấm ốp nhựa giả đá dùng ốp tường phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh là không gian thường được sử dụng tấm ốp tường giả đá nhiều nhất, bởi phòng vệ sinh là không gian quan trọng phục vụ nhu cầu của mọi người.

Tấm ốp nhựa giả đá

Hình ảnh tấm ốp nhựa giả đá

Nhưng khi sử dụng các loại đá lát tường thông thường thì chúng sẽ dễ vỡ và khó khăn trong việc sửa chữa. Còn đối với các loại tấm ốp tường giả đá thì chúng sẽ khó vỡ hơn do bản chất các tấm ốp tường được cấu tạo từ nhựa.

Tấm ốp nhựa giả đá dùng lát mặt thang máy

Có thể nói dùng tấm ốp nhựa giả đá là những quyết định tối ưu trong việc ốp lát bề mặt thang máy. Bởi bề mặt thang máy là nơi nhiều người tiếp xúc nên cần tính thẩm mỹ cao . Tấm ốp nhựa thang máy lại là vật liệu ốp lát có kiểu dáng đẹp, đa dạng phong phú với nhiều màu sắc.

Tấm ốp nhựa giả đá

Hình ảnh tấm ốp nhựa giả đá dùng lát mặt thang máy

Với những loại dùng để ốp mặt thang máy, người ta thường chọn những loại có bề mặt nhẳn bóng dễ lau chùi.

Một số công dụng khác của tấm ốp tường giả đá

Tấm ốp nhựa giả đá
Tấm ốp nhựa giả đá với nhiều công dụng

 

Ngoài việc ốp nhà vệ sinh, ốp thang máy thì tấm ốp nhựa giả đá còn được dùng nhiều trong các không gian sảnh lớn để đón tiếp khách hay những dùng để trang trí các phòng, quầy tiếp khách.

 

Bên cạnh đó tấm ốp tường giả đá còn được dùng trong các không gian như: đại sảnh, mặt tiền trang trí bên trong văn phòng, phong màn sau tivi, nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke,.. Ngoài ra người ta còn sủ dụng tấm ốp tranh 3d để trang trí nhiều nơi trong phòng khách gia đình.

Khi chọn những tấm ốp nhựa giả đá giá rẻ có ảnh hưởng đến chất lượng công trình không?

Việc lựa chọn chất lượng tấm ốp nhựa là một vấn đề quan trọng, vì nếu chọn nhầm sẽ ảnh hưởng đến tổng thể công trình và làm cho tính thẩm mỹ bị giảm đi trong thời gian ngắn.

Vì thế các bạn nên lựa chọn tấm ốp pvc vân đá ở nơi uy tín để mua hàng như:

Công ty TNHH XNK Phú Thành Phát chuyên cung cấp và phân phối tấm nhựa PVC Foam uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. www.gremark.vn
Hotline : 0983 806 813 – 0903 877 809
Địa chỉ : 21A Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Email: info@pvcfoam.vn

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY