Tấm ốp nhựa vân đá và những tính năng ưu việt của nó

0
1370

Tấm ốp nhựa vân đá hay còn được gọi với nhiều cái tên như tấm ốp tường giả đá, tấm nhựa vân đá, … hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm ốp tường khác nhau, tuy nhiên với những đặc tính ưu việt sau, tấm ốp nhựa vân đá đã hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm của các vật liệu truyền thống.

Tính năng của tấm ốp nhựa vân đá

Tường nhà bạn hay bị ẩm mốc, mối mọt thì tấm ốp nhựa vân đá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Tấm ốp được làm từ nhựa PVC và bột đá nên có khả năng chống thấm, chống ẩm và tính chịu nước cao, giúp ngăn ngừa nấm mốc một cách tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
Tấm ốp nhựa vân đá còn có khả năng chống cháy, giảm sự lan tỏa của lửa trong trường hợp có hỏa hoạn nên rất an toàn và cần thiết để như một giải pháp phòng tránh rủi ro. Ngoài ra, tấm nhựa vân đá cũng có khả năng cách âm tốt nên được lựa chọn nhiều trong việc sử dụng làm vách ngăn trong các căn phòng.

Tấm ốp nhựa vân đá
Tấm ốp nhựa vân đá

Tấm ốp nhựa vân đá với lớp phủ UV, độ cứng 3H đảm bảo độ bền cao, không bị biến dạng, bong tróc trong quá trình sử dụng.
Hơn thế nữa, tấm ốp pvc vân đá này với nhiều màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và cuốn hút. Bên cạnh đó, tấm nhựa vân đá còn rất thân thiện với môi trường và có thể tái chế.

Một số mẫu tấm ốp nhựa vân đá được ưa thích cho bạn lựa chọn

Tấm ốp nhựa vân đá
Tấm ốp với màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên
Tấm ốp nhựa vân đá
Tấm ốp nhựa vân đá với màu đen huyền bí
Tấm ốp nhựa vân đá
Tấm ốp nhựa vân đá với hoa văn sang trọng

 

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY