Tấm ốp tường giả đá chống thấm bền vững

0
647

Tấm ốp tường giả đá là một vật liệu trang trí mới đang dần thay thế cho các sản phẩm đá ốp tường truyền thống. Vậy bạn đã thật sự nấm được những thông tin cơ bản nhất của dòng sản phẩm này chưa? Cùng khám phá những điều chưa biết về tấm ốp tường giả đá pvc qua bài viết dưới đây nhé!

Một thực tế dễ thấy rằng đó là các loại đá hoa cương, đá Granite truyền thống có độ bền cơ học cao, cứng, có vân đá đẹp và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực thiết kế thi công. Song ít ai biết được rằng, vì chúng là đá tự nhiên nên khá khó khăn trong thi công và chi phí khá đắt.

Do vậy, việc sáng tạo ra sản phẩm tấm ốp tường giả đá như là một tư vấn để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tấm ốp tường đáp ứng được nhu cầu cũng như có giá phải chăng hơn.

tấm ốp tường giả đá pvc

Tìm hiểu tấm ốp tường giả đá PVC

Tấm ốp tường giả đá PVC được làm bằng nhựa PVC và bột đá. Chính nhờ vậy mà có khả năng chấm nước, chống ẩm mốc, thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta.

Sản phẩm ốp tường giả đá thay thế cho các sản phẩm ốp tường truyền thống nhưng có giá cả rẻ hơn. Khi nhắc đến tấm ốp tường giả đá, chúng ta có thể hình dung với nhiều tên gọi khác như: tấm nhựa PVC giả đá, tấm PVC ốp tường, tấm ốp tường PVC giả đá

Điều đặc biệt hơn đó là so với đá hoa cương hay đá Granite thì tấm ốp tường giả đá nhẹ hơn, dễ cắt, dễ thi công nên sẽ tiết kiệm được thời gian thi công, lắp đặt cũng như chi phí.

Hiện nay, thị trường bán tấm ốp tường giả đá PVC có hai loại chính đó là:

+ Một là loại có bề mặt được xử lý bằng sơn UV 3 lớp nhằm tạo độ bóng

+ Một loại khác được chế tạo bằng giấy decan để dán trực tiếp lên bề mặt tấm PVC.

tấm ốp tường giả đá pvc bền chất lượng

Hình dạng, cấu trúc của tấm ốp tường giả đáp

Mỗi tấm ốp tường giả đá thường có khối lượng 22kg. Trọng lượng nhẹ, chịu được độ uốn, đàn hồi và dễ dàng di chuyển

– Lớp sơn UV bảo vệ chống sự va chạm, trầy xước, chống thấm nước

– Bề mặt tấm ốp tường PVC giả đá được phủ lớp film, sử dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại, mức độ chính xác có thể đạt 99,5% giống với mẫu vân đá tự nhiên. Do vậy, nếu nhìn bằng mặt thường khó phân biệt được đó là sản phẩm tấm ốp tường giả đá.

Trên đây là những điều có thể bạn chưa biết về tấm ốp tường giả đá PVC. Mong rằng, với những chia sẻ này bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích và cần thiết trước khi chọn mua sản phẩm tấm ốp tường giả đá.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY