Tấm ốp tường giả đá và lý do tại sao nên chọn loại tấm này cho tường nhà bạn

0
1478

Đá tự nhiên là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, nhưng việc thi công nó rất khó khăn và để sáng tạo ra ý tưởng này nên các nhà sản xuất trong xây dựng đã thiết kế các loại tấm ốp tường giả đá để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp những ngôi nhà.

1.Chất liệu tạo thành tấm ốp giả đá

Sản phẩm tấm này được làm từ nhựa pvc được coi là tấm ốp tường giả đá pvc đẹp, nó được sử dụng ốp tường, làm khuôn tranh, làm tấm ốp 3D để trang trí.Với các tính năng chống mốc, chịu nhiệt và chịu tác động lớn, tấm ốp vân đá này được coi là sản phẩm thích hợp để làm đẹp thêm cho ngôi nhà bạn sang trọng.

Tấm ốp tường giả đá
Tấm ốp tường giả đá

Loại tấm ốp này dùng để thay thế cho các loại đá hoa cương, đá granit,… với một lưu ý là không sử dụng chúng để lót nền sàn nhà bạn. sản phẩm này được nhập khẩu chủ yếu bên thị trường nước ngoài bởi nó mới du nhập vào thị trường nước ta nên còn rất mới mẻ.

2.Ưu điểm của tấm ốp tường giả đá

Với các tính năng vượt trội như chống cháy, chịu tác động mạnh, nhẹ nhàng, dễ vận chuyển và thi công. Cùng với đó là chi phí của loại tấm ốp pvc vân đá cao cấp này rẻ hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại đá hoa cương nhưng lại mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy.

Đối với bề mặt tường nhà bạn bằng phẳng thì bạn có thể dán tấm ốp tường giả đá này ngay lên nó với keo silicon, còn nếu mặt tường chưa nhẵn bạn phải xử lý nó trước khi ốp tấm nhựa giả đá này vào.

3.Tại sao bạn nên lắp đặt loại tấm ốp tường giả đá này

Như đã nói trên với các tính năng vượt trội nó mang lại không thua kém gì các vật liệu khác, có thể lắp đặt ở cả trong hay ngoài ngôi nhà. Vấn đề của tấm ốp tường vân đá pvc hiện nay là còn quá mới chưa được nhiều người biết đến, còn về phần chi phí của nó bạn đáng phải quan tâm hơn, giá rất tốt.

Tấm ốp tường giả đá
Tấm ốp tường giả đá đa dạng

Việc lắp đặt thi công tấm ốp tường giả đá này rất tiện lợi, nó rất nhẹ nên việc di chuyển nó trong quá trình xây dựng là rất đơn giản.Và với vật liệu có nguồn gốc từ nhựa PVC nên bạn có thể dễ dàng cắt nó, gia công nó với chiếc máy cắt gỗ, ngoài ra bạn có thể đóng đinh nó dễ dàng.

Sau khi tạo hình tấm ốp xong bạn có thể tạo khung trên tường sau đó dán những tấm ốp tường giả đá này lên và dùng keo silicon để dán chặt nó lại. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc thi công với những miếng ốp giả đá đẹp rồi.

Vớ những thông tin trên nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm mới nổi này trong ngành xây dựng bạn có thể liên hệ với cửa hàng Gremark chúng tôi, hoặc nhận tư vấn trực tiếp cũng như báo giá về loại tấm ốp tường giả đá này qua số điện thoại 0983 806 813.

 

 

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY