Tấm quảng cáo Pano là gì?

0
566

Pano là gì?

Pano quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay. Những tấm pano ngoài trời với kích thước lớn và thường được đặt ở những vị trí dễ thu hút người đi đường. Đây là hình thức quảng cáo đã trở nên quen thuộc với doanh nghiệp vì tốc độ truyền tải thông điệp nhanh chóng và thiết thực.

Những tấm biển quảng cáo ngoài trời này thường được làm từ những chất liệu như Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) hoặc là tấm nhựa pvc. Vào ban đêm, người ta thường sử dụng những loại đè led, đèn pha hay đèn chiếu sáng để làm nổi bật thông tin quảng cáo, nhằm mục đích để người đi đường dễ nhìn thấy.

Tấm pano quảng cáo ngoài trời.

Chất lượng của một biển quảng cáo phụ thuộc vào chi phí đầu tư của doanh nghiệp và tính sáng tạo của đơn vị thi công cùng với kỹ thuật công nghệ sử dụng thi công.

Các loại pano quảng cáo.

–  Biển pano quảng cáo ốp tường: là  loại biển/tấm quảng cáo được nhà thi công lắp đặt vào những bức tường của các tòa nhà, nơi có đông người qua lại và ở những vị trí cao, không bị khuất tầm nhìn. Loại hìn quảng cáo này thường được sử dụng trong khu vực nội thành.

–  Biển quảng cáo pano đổ cột trụ:  là hình thức tấm quảng cáo được đặt trên một cột thép 2 nhánh cao, to và chắc chắc. Những cột thép này được đổ bê tông ở chân cột và bắt sâu vào lòng đất. Loại biển đổ cột tru này thường xuất  hiện trên các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ hoặc khu công nghiệp.

Ngoài ra còn có tấm pano quảng cáo kì dị với hình thù và kích thước đa dạng,tạo nên hiệu ứng 3D bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như tạo nên dấu ấn trong thói quen tiêu dùng của khách hàng.

 Vì sao phải sử dụng Pano quảng cáo?

Pano quảng cáo là một hình thức quảng cáo nhanh chóng, giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu, quảng bá sản phẩm hay dịch vụ. Hiện nay, pano quảng cáo được sử dụng rất phổ biến với chi phí thi công rẻ, thi công, lắp đặt nhanh chóng cùng với độ bền cao cho những biển quảng cáo ngoài trời có thể chịu được nắng, mưa, gió trong thời gian dài. Những biển quảng cáo ngoài trời với kích thước đa dạng và hình ảnh đa dạng truyền tải được một khối lượng thông điệp khá lớn, mang lại nhiều lợi ích trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Với những ưu điểm trên của loại hình tấm quảng cáo ngoài trời thì đây là một trong những dịch vụ quảng cáo mà doanh nghiệp nên áp dụng để truyền thông thương hiệu của mình, đây cũng là hình thức tìm kiếm khách hàng có hiệu quả cao mà doanh nghiệp nên chú ý tới.

 

 

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY