Tấm trần nhựa PVC

0
2369

Tấm nhựa trần pvc là gì? Tấm trần nhựa pvc chất lượng cao mua ở đâu để có được mức giá tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tấm trần pvc và đặc điểm của tấm nhựa trần pvc.

Tấm trần nhựa pvc là gì?

Tấm trần nhựa pvc là một sản phẩm vật liệu được sản xuất dưới sự kết hợp giữa 90% nhựa pvc và 10% còn lại là chất vô cơ, đem lại độ dẻo dai, đàn hồi tốt và khả năng chống nứt lõi khi sử dụng lâu dài là rất thấp, màu sắc tự nhiên, bền màu.

Tấm trần nhựa PVC Gremark
Tấm trần nhựa PVC Gremark

Tấm nhựa trần pvc có thông số kỹ thuật:

Kích thước: 1220 x 2440 mm.

Độ dày: 5 mm, 8 mm, 10 mm, 12 mm, 15 mm, 18 mm, 20 mm.

Tỷ trọng: 0.55-0.75 g/cm3.

Ưu điểm vượt trội của tấm trần nhựa pvc

Tấm nhựa trần pvc có ưu điểm dẻo dai hơn các loại vật liệu từ nhựa thông thường cùng loại, bền màu với tự nhiên, khả năng chống ẩm, cong vênh tốt, không bị nứt lõi phía bên trong khi sử dụng lâu dài và màu sắc vẫn đảm bảo như ban đầu lâu dài. Màu sắc của tấm trần nhựa pvc luôn đảm bảo sáng trắng cùng với thời gian sử dụng, bề mặt tấm nhựa không thấm nước, không mối mọt…

Tấm trần nhựa PVC Gremark
Tấm trần nhựa PVC Gremark

Với những đặc điểm của tấm trần nhựa pvc thì sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, địa điểm tổ chức tiệc cưới hay sử dụng tại các công xưởng sản xuất…. đem lại vẻ đẹp tinh tế, giá thành tiết kiệm và hiệu quả sử dụng cao.

Tấm nhựa trần pvc chất lượng cao có thể dùng làm trần, vách ngăn, ván che tường, che cửa, vách ốp tường..…thông thường các nhà sản xuất và thiết kế nội thất thường lựa chọn loại tấm trần pvc có độ dày từ 10mm đến 15mm để thi công cho dự án của mình.

Xem thêm : Tấm nhựa PVC 10mm

Tấm trần nhựa PVC cao cấp Gremark
Tấm trần nhựa PVC cao cấp Gremark

Giá tấm nhựa trần pvc là bao nhiêu, mua tấm nhựa trần pvc ở đâu?

Trên thị trường các sản phẩm nhựa pvc, tấm nhựa trần pvc có rất nhiều, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có rất nhiều mức giá cạnh tranh. Để có thể mua được các sản phẩm nhựa pvc hoặc mua tấm nhựa trần pvc chất lượng cao và mức giá tốt thì các sản phẩm nhựa pvc thương hiệu GREMARK là tốt nhất. Thương hiệu GREMARK là thương hiệu lâu năm, uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và mức giá vô cùng cạnh tranh.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm nhựa pvc, ván gỗ nhựa pvc, tấm nhựa pvc,… mang thương hiệu GREMARK tại các đại lý phân phối trên toàn quốc. Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm bạn muốn mua hay chế độ mua với số lượng lớn thì bạn hãy liên lạc theo số điện thoại 0983 806 813 để nhận được tư vấn từ đội ngũ tư vấn viên của GREMARK và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và có thể đặt mua sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY