Tấm ván nhựa PVC Foam

0
1170

Tấm ván nhựa pvc là một vật liệu mới trong sản xuất. Không những nó khắc phục được một số khuyết điểm của các vật liệu khác như chống cháy, không bị ẩm, mốc, mối mọt mà còn tận dụng được ưu điểm nổi bật khác đó là không thấm nước, chịu được nước, không bị ăn mòn bởi các chất hóa học và yếu tố từ thời tiết.

Chính vì vậy, tấm ván nhựa pvc foam là vật liệu vô cùng an toàn và tiện ích cao, sử dụng ngày càng phổ biến trong làm biển quảng cáo.

Ứng dụng của tấm ván nhựa PVC trong quảng cáo

Tấm nhựa PVC chống thấm được ứng dụng trong quảng cáo như làm biển quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích, cắt chữ, số nhà…

Tấm ván nhựa PVC foam
Tấm ván nhựa PVC foam

Với ưu điểm là trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu được lửa, cách nhiệt tốt, chịu được va đập mạnh cho nên ván nhựa PVC cứng thích hợp cho ngành quảng cáo. Bạn có thể chịu được khoan, cưa, vít, đóng đinh và dán keo, ngay cả đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống ăn mòn hóa học và chịu được thời tiết.

Với những ưu điểm đó, tấm ván nhựa pvc foam hoàn toàn thích hợp làm vật liệu cho quảng cáo.

Nếu như các bạn để ý thì những biển bảng quảng cáo phần lớn nằm trên cao và ở ngoài trời. Đó có thể là những biển treo trên nóc nhà, dán trên xe buýt, ở dọc đường…điều đó khiến nó phải thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, khói, bụi…

Tấm Ván nhựa PVC chống thấm rất tốt

Nếu không được làm bằng vật liệu tốt như tấm ván nhựa pvc có khả năng không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết cũng như các chất hóa học thì biển bảng quảng cáo sẽ rất nhanh hỏng và đương nhiên sẽ tốn thêm nhiều chi phí bảo hành, bảo dưỡng. Và như vậy, chi phí đầu tư cho quảng cáo sẽ bị đội lên.

Ngoài ra, tấm ván nhựa PVC còn có đặc tính là nhẹ, dễ dàng cho việc lắp đặt biển bảng quảng cáo trên cao, tránh gây ra những tổn thương đáng có cho thợ lắp đặt.

Tấm ván nhựa PVC foam cứng
Tấm ván nhựa PVC foam cứng

Qua đó ta thấy, tấm ván nhựa PVC được lựa chọn làm biển bảng quảng cáo là một lựa chọn vô cùng sáng suốt bởi nó đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiện ích trong việc lắp đặt và sử dụng.

Ứng dụng của tấm ván nhựa PVC trong cuộc sống

Ngoài được ứng dụng trong quảng cáo, tấm ván nhựa PVC được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác của đời sống như làm tủ bếp nhựa PVC, tủ quần áo nhựa PVC, bàn ghế, tủ chậu, làm đồ nội thất cho tàu thuyền, xe buýt…

Tấm ván nhựa pvc foam là vật liệu nhựa hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội, vì vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất và được các thợ thiết kế tin dùng.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY