Tủ bếp nhựa cao cấp

0
1071

Nằm trong dòng sản phẩm đồ gia dụng được làm từ nhựa PVC tủ bếp nhựa cao cấp đang dần thay thế những loại tủ bếp khác trong căn bếp của gia đình Việt. Tủ bếp nhựa cao cấp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và có độ bền cao là lựa chọn tốt nhất cho căn bếp hiện đại.

Cấu tạo tủ bếp nhựa cao cấp

Tủ bếp nhựa cao cấp được làm từ chất liệu nhựa PVC nên còn có tên gọi khác là tủ bếp nhựa PVC. Chất liệu nhựa PVC để làm nên tủ bếp nhựa cũng rất đa dạng từ tấm nhựa pvc, tấm gỗ nhựa,…nhưng thành phần chính vẫn là pvc cùng với các chất phụ gia được trộn đều với nhau sau đó được nén với lực nén khác nhau để tạo ra những sản phẩm có chất lượng và độ bền khác nhau.Sau khi nhựa PVC được nên tạo nên tấm nhựa những tấm nhựa này sẽ được cắt ghép phủ sơn để hoàn thiện sản phẩm.

Tủ bếp nhựa cao cấp Gremark
Tủ bếp nhựa cao cấp Gremark

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp nhựa cao cấp

Trái ngược với tủ bếp gỗ tủ bếp nhựa cao cấp mang đến cho căn bếp của gia đình vẻ đẹp hiện đại năng động với giá thành rẻ và nhiều ưu điểm nổi trội.

Liên quan : Tủ bếp nhựa giả gỗ

Bếp là nơi tiếp xúc nhiều với nước, hơi nước, thường xuyên ẩm nếu dùng tủ bếp gỗ sẽ nhanh chóng bị mối mọt. Nhưng với tủ bếp nhựa PVC siêu chịu nước có thể siêu bền trong nước. Được chứng minh với thử nghiệm ngâm trong nước hàng năm trời mà không bị biến dạng hay hỏng hóc siêu bền.

Nhựa PVC làm tủ bếp nhựa cao cấp có khả năng chịu tác động không bị nứt xé, không cháy an toàn khi sử dụng trong không gian bếp. Nhờ chất nhựa PVC này mà tủ bếp nhựa cao cấp rất dễ dàng vệ sinh dù là vết bẩn cứng đầu cũng chỉ cần dùng vải ẩm hay khăn có thể lau sạch vết bẩn một cách dễ dàng.

Tủ bếp nhựa pvc cao cấp Gremark
Tủ bếp nhựa pvc cao cấp Gremark

Nên chọn tủ bếp nhựa cao cấp như thế nào?

Tủ bếp nhựa cao cấp được làm từ chất liệu tấm nhựa PVC rất dễ gia công nên có thiết kế đa dạng, mẫu mã màu sắc phong phú cho người tiêu dùng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng hay không gia phòng bếp gia đình mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mẫu tủ bếp cao cấp phù hợp.

Xem thêm : Giá tủ bếp nhựa PVC

Tủ bếp nhựa cao cấp được thết kế gồm bốn mẫu chính thiết kế hình chữ L, chữ U, chữ I và chữ G. Với những căn hộ có không gian bếp hạn hẹp nên chọn những mẫu tủ bếp cao cấp dạng chữ I để tiết kiệm không gian. Với những căn hộ có không gian bếp rộng hơn có thể lựa chọn một trong những kiểu dáng thiết kế tủ bếp cao cấp còn lại. Tủ bếp cao cấp có rất nhiều màu sắc phù hợp với từng ngôi nhà.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY