Tủ bếp nhựa giả gỗ

0
1419

Tủ bếp nhựa giả gỗ là một trong những loại tủ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chất liệu tạo nên tủ bếp nhựa giả gỗ, những kiểu dáng đẹp nhất hiện nay trên thị trường.

Chất liệu của tủ bếp nhựa giả gỗ

Tủ bếp nhựa giả gỗ được làm bởi tấm nhựa pvc với đặc tính là bề mặt cứng và nhẵn, chịu nước tuyệt đối và khả năng chống cháy vượt trội, phù hợp với không gian phòng bếp ở Việt Nam.

Tủ bếp nhựa giả gỗ
Tủ bếp nhựa giả gỗ hiện đại sang trọng

Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam thì tủ bếp nhựa giả gỗ đáp ứng tốt khả năng chống ẩm ướt và mối mọt và đặc biệt thiết kế rất bền và dễ lau chùi bằng nước để trở lại bình thường.

Điều đặc biệt, khi thiết kế tủ bếp nhựa giả gỗ mặt tiếp xúc giữa tủ bếp và tường luôn đảm bảo không bị ẩm ướt, vì ẩm ướt, tuyệt đối tránh mối mọt xâm nhập vào tủ bếp.

Tủ bếp gỗ nhựa pvc
Tủ bếp gỗ nhựa pvc chống thấm nước

Những mẫu thiết kế tủ bếp nhựa PVC giả gỗ hiện nay

Hiện nay trên thị trường các mẫu tủ bếp nhựa pvc được thiết kế vô cùng đa dạng với hình dạng chữ L, G, U, I tùy thuộc theo không gian và thiết kế phòng bếp mà có thể lựa chọn kiểu dáng và thiết kế phù hợp. Thông thường các mẫu tủ bếp nhựa giả gỗ hiện nay có chiều cao khoảng 2.4 – 2.5 m, thấp nhất là 2m.

Đối với tủ bếp nhựa giả gỗ chủng loại có thể được thiết kế sẵn với các sản phẩm được đưa ra thị trường hoặc bạn cũng có thể lựa chọn phương thức đặt tủ đóng theo kích thước, kiểu dáng và màu sắc theo yêu cầu để có được chiếc tủ bếp ưng ý nhất.

Tủ bếp nhựa pvc
Tủ bếp nhựa pvc phủ laminate, acrylic

Phụ kiện đi kèm tủ bếp nhựa pvc

Khi mua tủ bếp nhựa pvc bạn cần quan tâm đến các phụ kiện đi kèm sản phẩm như tay nắm, bản lề của tủ. Tay nắm cần có rãnh bền chắc, dễ cầm nắm và đảm bảo sự tiện dụng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt những phụ kiện đi kèm cũng cần có khả năng chống gỉ sét dưới tác động của hơi ẩm và nhiệt độ trong nhà bếp. Chân tủ nên được làm bởi vật liệu chống mối, mọt và chống thấm nước. Ngay dưới bồn rửa của nhà bếp cần có thêm một tấm nhôm mỏng phủ mặt đáy tủ bếp nhựa giả gỗ chống thấm nước tốt nhất.

Mua tủ bếp nhựa giả gỗ ở đâu chất lượng đảm bảo

Để có thể mua được bếp nhựa giả gỗ chất lượng đảm bảo thì bạn cần tìm mua tủ bếp nhựa pvc ở những địa chỉ uy tín trên thị trường. Những địa chỉ cung cấp tủ bếp giả gỗ uy tín là những địa chỉ lớn, lâu năm hoạt động trong lĩnh vực buôn bán tủ nhựa giả gỗ, tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng tủ bếp và mức giá cả phải chăng nhất.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY