Ván gỗ nhựa PVC tại Gremark

0
1555

Ván gỗ nhựa dùng nhiều trong thiết kế và trang trí nội thật không gian bếp ,tủ mà còn sử dụng trong việc điểm tô cho không gian ngoại thất của ngôi nhà làm nổi bật ấn tượng

Việc sử dụng ván gỗ nhựa tạo cho không gian ngoài trời đem đến cho ngôi nhà bạn sự than thiện cảm giác được gần gũi với thiên nhiên và cả sự độc đáo. Còn đặc biệt hơn nữa đó là nét duyên độ tinh tế, có sự khác biệt so với những ngôi nhà khác.

Cùng tìm hiểu ưu điểm đặc tính của ván gỗ nhựa và gỗ nhựa so với gỗ tự nhiên

Nhựa gỗ viết tắt từ ( WPC – Wood plastic composite ) là dạng nguyên liệu được tổng hợp, được tạo từ bột gỗ và nhựa tạo nên. Ngoài bột gỗ và nhựa ra, gỗ nhựa còn chứa thêm một số chất phụ ra khác làm đầy có gốc cellulose hoặc cho thêm vô cơ khác. Do vậy, gỗ nhựa còn được gọi với tên khác là vật liệu ván gỗ nhựa composite sợi tự nhiên hay vật liệu composite nhựa.

Ván gỗ nhựa được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và đặc biệt là sử dụng để làm vật liệu thô. Gỗ nhựa được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình ở ngoài trời như lĩnh vực ván gỗ nhựa ngoài trời ,ngoài ra còn được ứng dụng làm hàng rào ngoài trời, ván gỗ nhựa trang trí, làm các tấm chắn vách ngăn, khung bao cửa và các cánh cửa sổ …

Ván gỗ nhựa
Ván gỗ nhựa tại Gremark

Ngoài ra còn có thể được làm đồ gỗ nội ngoại thất như tấm ván nhựa PVC thông thường khác. Hầu hết các nhà sản xuất đều khẳng định nhựa gỗ thân thiện với môi trường hơn và tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ khác. Các loại gỗ rắn ngoài bị nứt nẻ, bị rạn còn có thể bị mối mọt ăn làm mục rữa nhanh do độ ẩm cao bên ngoài.

Ván gỗ nhựa tại Gremark

Ván gỗ nhựa vẫn được coi là vật liệu khá mới mẻ so với lịch sử phát triển hiện nay của gỗ tự nhiên được sử dụng làm các vật liệu xây dựng ,nhưng có thể để thay thế gỗ nhựa trong hầu hết những hợp mà không chịu lực(non-strutural).

Một lợi thế lớn khác của nhựa gỗ so với gỗ đó là khả năng nguyên liệu có thể tạo thành những hình dạng bất kỳ theo yêu cầu. Dễ dàng có thể uốn cong và có thể để cố định để làm sao tạo thành các đường cong rất lớn.

Trong quá trình sản xuất sự kết hợp vừa có tính chất như gỗ : Có thể được gia công bằng các công cụ làm mộc truyền thống. Ngoài ra, gỗ nhựa có tính chất đặc biệt như nhựa nên khả năng để chống mục nát và chống thấm rất tốt mặc dù độ cứng của nó không được chắc so với gỗ thường và có thể bị biến dạng trong những môi trường có thời tiết cực nắng nóng.

Ưu điểm chính của ván gỗ nhựa là những sản phẩm làm từ gỗ nhựa được sử dụng trong viện xây dựng các công trình ngoài trời được thay để cho gỗ tự nhiên và không cần sơn vì sản phẩm có thể được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau.

Xem thêm : bảng báo giá tấm nhựa PVC

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY