Ván nhựa PVC Gremark

0
3302

Ngày nay, trần nhà không chỉ có tác dụng che mưa che nắng mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ của chính chủ nhân ngôi nhà, chính vì thế mà dòng sản phẩm ván nhựa pvc luôn được yêu thích trên thị trường hiện nay nhờ những tính năng vượt trội của nó.

Hôm nay, các chuyên gia của công ty Phú Thành Phát sẽ cùng bạn nói rõ hơn về vấn đề tại sao bạn nên sử dụng ván nhựa pvc – lựa chọn đúng vật liệu cho không gian ngôi nhà thêm hoàn mỹ.

Hiện tại trên thị trường hiện nay có những vật liệu nào dùng để ốp trần nhà?

Như bạn đã biết, hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại sản phẩm dùng để ốp trần nhà khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tấm foam, thạch cao, ván nhựa pvc,… Và cũng qua một cuộc thống kê khảo sát nhu cầu sử dụng vật liệu làm trần nhà có được kết quả: 90% người yêu thích sử dụng ván nhựa pvc khi được tiếp xúc và biết đến dòng sản phẩm này.

ván nhựa pvc
ván nhựa pvc

Vậy tại sao ván nhựa pvc lại được yêu thích để ốp trần nhà đến thế?

Chuyên gia vật liệu xây dựng của công ty Phú Thành Phát có thể khẳng định với bạn rằng: “Nếu bạn muốn tìm kiếm vật liệu làm trần nhà với những yêu cầu:

– Chất lượng trần nhà tốt và có độ an toàn cao.

– Trần nhà sử dụng trên 10 năm

– Mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian ngôi nhà và giá thành rẻ.

Nếu như thế bạn hãy đến với chúng tôi để chọn mua sản phẩm ván nhựa pvc”. Cùng ta cùng phân tích dưới đây:

Thứ nhất, Chất lượng trần nhà tốt và có độ an toàn cao: Chất lượng và độ an toàn là yêu cầu hàng đầu khi sử dụng vật liệu làm trần nhà.

Với gỗ công nghệ và tấm thạch cao là vật liệu được yêu thích sử dụng làm trần nhà trước đây bởi vì nó tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hoàn mỹ cho không gian ngôi nhà.

ván nhựa pvc ốp trần nhà
ván nhựa pvc ốp trần nhà

Tuy nhiên mối lo bên trong khi bị mối mọt hoành hành từ gỗ công nghiệp và khối lượng khá nặng của những tấm thạch cao dễ gây nguy hiểm cho những người trong gia đình bạn chính là những nhược điểm được vật liệu foam và tấm ván nhựa pvc khắc phục và với khí hậu, điều kiện sống tại Việt Nam hiện nay thì tấm ván nhựa pvc được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu trong việc thi công trần nhà.

Thứ 2, Trần nhà có thể sử dụng trên 10 năm?

Vật liệu có tốt hay không và có thích hợp sử dụng hay không thì thời gian sẽ cho ta câu trả lời chính xác nhất. Thông thường thì:

– Gỗ công nghiệp: cho ta thời gian sử dụng tối đa từ 2 đến 3 năm, do nguyên nhân ẩm mốc và mối mọt nên có độ bền không cao.

– Thạch cao thì có thời gian tốt hơn, tầm 3 đến 4 năm và có thể chống được mối mọt. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian thì thạch cao dễ bị ẩm và rơi xuống gây nguy hiểm cho người trong gia đình bạn.

– Foam: đây là vật liệu cũng làm được từ nhựa như tấm ván pvc, tuy nhiên nó được thiết kế mỏng và trọng lượng rất nhẹ nên sau một thời gian sử dụng thì nước bị đóng trên thành ván gây nặng dẫn đến việc foam dễ gãy.

Ván nhựa pvc: Đây là dòng sản phẩm hiện đại được gia công tối ưu để có thể ốp trần nhà (bề mặt dày và cứng chắc) cùng với việc chịu nước tuyệt đối và không hề phải lo lắng về vấn đề mối mọt.

Chúng tôi có thể cam kết với bạn rằng với tấm nhựa pvc ốp trần bạn có thể sử dụng trên 10 năm.

Thứ 3, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà và giá thành rẻ?

Bạn quan điểm như thế nào là giá rẻ? Giá thành phải được so sánh với giá trị sử dụng. Trong 4 vật liệu nêu trên thì chi phí ốp trần nhà bằng thạch cao là thấp nhất, tuy nhiên với những mặt hạn chế của nó được nêu trên thì chắc hẳn các bạn đã biết được câu “tiền nào của nấy”.

Nói về sản phẩm ván nhựa pvc, mặc dù có giá thành tương đồng với 2 vật liệu còn lại (gỗ công nghiệp và foam), tuy nhiên với độ bền cao hơn rất nhiều thì việc chọn lựa tấm ốp tường làm bằng nhựa pvc vẫn là sự chọn lựa thông minh với giá thành rẻ.

Hãy đến với công ty Phú Thành Phát của chúng tôi để có được những sản phẩm ván nhựa pvc chất lượng cho việc thi công ốp trần nhà của bạn.

Bình luận

bình luận

LEAVE A REPLY